DIGITAL MARKETING ACTIVITIES

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, SION MARKETING có thể giúp quý vị xây dựng và mở rộng thương hiệu doanh nghiệp trên khắp thị trường Việt Nam và thế giới nhằm tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu. Hợp tác với SION MARKETING quý vị sẽ có ngay văn phòng kinh doanh và tiếp thị riêng của mình với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất. 


Hiện, chúng tôi có những gói marketing giúp quý vị có thể phát triển doanh nghiệp của mình, mục tiêu của chúng tôi là được phục vụ và phát triển mối quan hệ thương mại lâu dài. Cụ thể hơn:


Trọn gói Digital Marketing - Social Network Marketing:


Chúng tôi sẽ quản trị và chăm sóc cặn kẽ từ A – Z các hoạt động Social Marketing như:

Website: Viết và đăng bài SEO trên website, đi link đến các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.
Facebook: Viết bài đăng fanpage, đi link các group liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.
Instagram: Post ảnh kèm hashtag chuẩn trên tài khoản Instagram của doanh nghiệp.
Youtube: Sưu tầm video có nội dung liên quan, dựng video đơn giản đăng trên kênh Channel riêng của doanh nghiệp.
Forum, vệ tinh: Viết bài đăng các diễn đàn, vệ tinh để đặt backlink cho website doanh nghiệp.
Email: Gửi email marketing về các khuyến mãi, thông điệp muốn truyền tải của doanh nghiệp đến tệp data khổng lồ gồm nhiều đối tượng khác nhau của SION. Tệp data khổng lồ của chúng tôi được cập nhật hàng ngày bao gồm:

• Hơn 3.700 các hãng du lịch bao gồm hơn 400 Hãng Du lịch ở nước ngoài và hơn 3300 Hãng Du lịch trong nước.
• Hơn 25.000 các Công ty Thương mại ở Việt Nam bao gồm hơn 1.500 các Công ty trong các Hiệp hội Thương mại ( như Hiệp hội Thương mại Mỹ, Châu Âu, Singapore, India, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Vietnam…) và hơn 23.000 công ty thượng mại ở Việt Nam
• Hơn 27.000 các Công ty Thương mại ở nước ngoài có kinh doanh với Việt Nam.
• Hơn 60 Hãng Du lịch bán trên mạng.
• Hơn 56,000 địa chỉ emai cá nhân như danh sách các Gôn thủ, danh sách các Giám đốc, danh sách các CEO, danh sách các chủ xe hơi, danh sách các chủ căn hộ cao cấp, danh sách các người có thu nhập từ USD1000 trở lên,…
• Hơn 300 các Công ty Báo chí trong và ngoài nước bao gồm danh sách các Công ty Truyền thông, các Tạp chí, các Phóng viên và các Kênh truyền hình…
• Dữ liệu Khách hàng của chúng tôi được cập nhật hàng ngày qua các cuộc gọi điện cũng như các cuộc viếng thăm Khách hàng và tham dự sự kiện của đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Vậy nên danh sách trên luôn được cập nhật và tăng lên mỗi ngày

Chúng tôi cũng có những gói Digital Marketing nhỏ tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp như sau:


Package 1: Website Marketing


Viết và đăng bài SEO trên website, đi link đến các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Báo cáo hiệu quả hoạt động hằng tháng.


Package 2: Facebook Marketing
Viết bài đăng fanpage, đi link các group liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, báo cáo hiệu quả hoạt động hằng tháng.


Package 3: Content Ads
Hỗ trợ viết bài PR với nội dung chất lượng để doanh nghiệp quảng bá trên các kênh truyền thông.


Package 4: Email Marketing
Gửi email marketing về các khuyến mãi, thông điệp muốn truyền tải của doanh nghiệp đến tệp data khổng lồ gồm nhiều đối tượng khác nhau của SION.
Ưu đãi: Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sản 3 mẫu E-flyer để chọn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa thông tin khuyến mãi cần cập nhật vào mẫu E-flyer để gởi đến khách hàng.


Package 5: Digital Marketing Plan
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, SION hỗ trợ tư vấn lập kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp của bạn để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tượng mục tiêu.


Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và hết sức mình để đại diện cho quý vị, bởi vì phần thưởng lớn nhất của chúng tôi là sự tín nhiệm và hài lòng của quý vị.
Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận báo giá

Print Back Top
Other News